Cơn khát nhà giá rẻ chất lượng được giải tỏa nhờ Vincity Đan Phượng

Với thực trạng là lượng cung cầu nhà ở giá rẻ tại khu vực Hà Nội đang bị chênh lệch quá nhiều, trong khi nhu cầu người mua nhà ngày tại phân khúc này ngày càng tăng thì lượng cung lại không mấy đáng kể để đáp ứng được nhu cầu đó của người dân. Hoặc là những dự án lại không đảm bảo được chất lượng nên cũng không giải quyết được vấn đề này. Chính vì vậy dự án Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup mới đây được công bố đã làm cho dân cư thêm phấn khởi và hy vọng về tương lai nhà ở sáng lạn hơn. Vincity Đan Phượng– nhà ở giá rẻ hứa hẹn sẽ góp phần to lớn vào việc giải tỏa cơn khát nhà ở phù hợp với phần nhiều đối tượng khách hàng.

Một tòa nhà tại Vincity Đan Phượng

Một tòa nhà tại Vincity Đan Phượng

Căn hộ Vincity Đan Phượng được mong chờ nhất năm 2017

Theo dự kiến ban đầu của tập đoàn, trung bình mỗi căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng sẽ có giá vô cùng hấp dẫn khoảng chỉtừ 700 triệu đồng, với số tiền đó là khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ Vincity chất lượng. Với mức giá đó được đánh giá là hoàn toàn hấp dẫn bởi những căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo dự kiến gồm có: thể thao, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, y tế, trường học,… đảm bảo cuộc sống cư dân luôn thuận tiện nhất.

Đặc biệt hơn đó là không gian xanh bao quanh dự án tạo nên điểm nhấn cho những căn hộ. Không gian xanh tại Vincity Đan Phượng sẽ giúp không khí được thanh lọc bảo vệ sức khỏe cho cư dân và tạo mỹ quan cho khu đô thị nơi đây. Vì thế, những lợi thế cạnh tranh như vậy sẽ góp phần to lớn cho việc thúc đẩy sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên phân khúc nhà ở giá rẻ này trên thị trường.

Vincity Đan Phượng là dự án nhà ở chung cư giá rẻ hứa hẹn trong vòng 5 năm tới sẽ được đông đảo người tiêu dùng biết đến vì đem đến 1 cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân tại dựán. Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ là 1 trong những dự án tiềm năng trong năm 2017 của tập đoàn Vingroup mà nhiều khách hàng đang muốn hướng tới, mua bởi giá hấp dẫn và tiện ích hoàn hảo.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin ban đầu. Quý khách hãy update ở website thường xuyên để biết thêm những thông tin mới nhất!