Chi tiết về dự án chung cư Vincity Hooc Môn Hồ Chí Minh

Vincity Hóc Môn Hồ Chí Minh là 1 dự án chung cư dù chưa được Vingroup công bố chính thức nhưng dự kiến sẽ được tập đoàn này cho xây dựng ngay tại ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao của cư dân nơi đây. Sau hàng loạt những thành công sâu đậm của các dự án đi trước như Vinhomes, Vicom,Vinpearl…thì Vingroup đã chuyển mình sang sang thêm 1 phân khúc nhà ở trung bình mới với thương hiệu Vincity mà có đầy đủ tiện nghi, tiện ích đồng bộ, khép kín, đảm bảo chất lượng đã khiến cho phân khúc này trở lên náo nhiệt nhanh chóng.

Mô phỏng dự án Vincity Hooc Môn Hồ Chí Minh

Mô phỏng dự án Vincity Hooc Môn Hồ Chí Minh

Điểm nhấn về vị trí chung cư Vincity Hooc Môn Hồ Chí Minh sở hữu

Dự án Vincity Hóc Môn Hồ Chí Minh sẽ được đặt tại huyện Hóc Môn- đây là một huyện ngoại thành ở phía Tây của TP. Hồ Chí Minh. Nằm ngay tại cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn sở hữu cho mình được một hệ thống đường vành đai, tỉnh lộ, đường quốc lộ, khá hoàn chỉnh và đồng bộ, do vậy dù là nằm tại ngoại thành song việc đi lại của cư dân là hoàn toàn dễ dàng để di chuyển đến thành phố. Ngoài ra thì hệ thống sông, kênh rạch cũng đem lại thế mạnh về giao thông, tạo nên những thuận lợi để phát triển KĐT Vincity Hooc Môn.

Tiện ích tại Vincity Hóc Môn Hồ Chí Minh có những gì có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Chung cư VinCity Hóc Môn sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín, hiện đại với một cơ sở hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ nhất. Cư dân cũng sẽ hưởng những dịch vụ thương mại và quản lý chuyên nghiệp từ nơi đây như TTTM, trường học, bệnh viện chất lượng cao, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác. Một hệ cảnh quan, cây xanh, môi trường trong lành… có lẽ cũng sẽ làm cho mọi người thích thú hơn bao giờ hết.

Ngoài những điểm thu hút dân cư khu vực bởi vị trí cùng 1 tiện ích đồng bộ như vậy thì dự án này còn thu hút bởi những điểm như:

+ Chủ đầu tư là ông lớn Vingroup- một tập đoàn uy tín nên mọi người chắc chắn sẽ rất tin tưởng

+ Giá bán hấp dẫn: giá bán chung cư Vincity Hóc Môn Hồ Chí Minh theo dự kiến là chỉ từ 13- 19 triệu/m2 và có thể giá sẽ thấp hơn nữa. Với chất lượng mà nó đem lại thì mức giá này quả thực vô cùng hấp dẫn.

+ Mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh và tiện ích.

Việc xuất hiện dự án Vincity huyện Hóc Môn được đánh giá là sẽ góp phần to lớn trong việc làm giảm thiểu áp lực dân số lên trung tâm thành phố, giúp giao thông tại TP. Hồ Chí Minh trở nên thông thoáng và dễ dàng hơn.