Căn hộ giá rẻ VinCity sẽ  được triển khai tại những khu vực nào?

VinGroup dự kiến sẽ đưa ra thị trường gần 300 nghìn căn hộ giá rẻ  VinCity cho tới năm 2020, phân bổ ở 7 khu vực : Hà Nội – Hưng yên – Thanh Hóa – Sài Gòn – Hải Phòng – Nha Trang – Hà Tĩnh .

Vị trí căn hộ giá rẻ Vincity

Vị trí căn hộ giá rẻ Vincity

VinCity TP.HCM

Tại TP.HCM các dự án mang thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup sau thương hiệu Vinhomes cao cấp.

Tại VinCity Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được xây dựng tại 2 quận đó là quận 7 (quy mô gần 20 hecta) và quận 9 (quy mô gần 300 hecta) và các khu vực khác như Hóc Môn – Củ Chi và quận Bình Chánh.

Số lượng cư dân tại thành phố rất đông đảo nên khi dự án xuất hiện tại đây sẽ tạo nên một thị trường có sức hút lớn đối với người dân tại đây.

VinCity Hà Nội

 Tại Hà Nội sẽ được xây dựng hai dự án là Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng, nơi đây có quỹ đất rộng và gía thành thì hợp lý chỉ với mức giá từ 700 triệu đồng – 1 tỷ / căn khách hàng đã được sở hữ một căn hộ có đầy đủ các tiện ích của Vin. Vậy nên khi xuất hiện tạo nên một làn sóng khá mạnh và được nhận định là sẽ chiếm lĩnh được thị trường khi ra mắt.

Những dự án sẽ được ra mắt đó là chung cư VinCity Gia Lâm ( với quy mô 300 hecsta ) và ở Đan Phượng ( có quy mô 140 héc ta)

VinCity Hải Phòng

Dự án Vincity Hải Phòng  sẽ được xây dựng với quy mô khoảng 50 – 150 hecta sẽ triển khai xây dựng khoảng 3000 căn hộ với tiêu chuẩn cao cấp tương tự các dự án Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng.

VinCity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên sẽ là dự án nằm trong kế hoạch phát triển ở giai đoạn 1 mang thương hiệu nhà ở giá rẻ mới của VinGroup. Dự án được xây dựng tại các trung tâm của thành phố Hưng Yên. Dự tính khu đô thị nhà ở giá rẻ Vincity Hưng Yên sẽ được quy hoạch xây dựng trên diên tích lên tới 500ha với khoảng 5000 căn hộ giá rẻ.

VinCity Hà Tĩnh

Đây là vùng đất mới mẻ đối với thị trường bất động sản Việt Nam, việc Vingroup triên khai Vincity Hà Tĩnh với quy mô khoảng 50 -150 hecta nhằm chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại khu vực này. Dự kiến đây sẽ là trung tâm thương mại mới với quy mô lớn của Hà Tĩnh, thúc đẩy phát triển nên kinh tế của tỉnh phát triển lên.

VinCity Nha Trang

Vị trí dự án căn hộ giá rẻ Vincity Nha Trang sẽ được quy hoạch tại trung tâm Tp. Nha Trang, có quy mô từ 50 -150 hecta

Nha trang hiện đang là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước hiện nay với nhiều khu trung tâm thương mại. Đây sẽ là một dự án góp phần vào sự phát triển của thành phố Nha Trang, với nhiều điểm du lịch thì đây cũng là một nơi thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng cư dân. Tạo nên sức mạnh cho ngành bất động sản Việt Nam.

VinCity Thanh Hóa

Hiện nay tại Thanh Hóa đã có sự phát triển và xuất hiện của tập đoàn FLC  những căn hộ được mở bán ở đây cũng góp phần gây sự chú ý của  khách hàng. Sự ra mắt của dự án Vincity Thanh Hóa với tiện ích đầy đủ mà giá bán lại hợp lý chắc chắn sẽ tạo sự hấp dẫn cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ để ở với mức giá thấp.

Tập đoàn Vingroup đang hướng tới để góp phần thay đổi diện mao của Việt Nam trong những năm tới đây. Với nhiệm vụ hàng đầu vào lúc này đó là chiếm lĩnh được thị phần của khách hàng. Để mang lại những tổ ấm an toàn, hiện đại và đông thời phù hợp với thu nhập sống trung bình của số đông người dân Việt Nam. Với sự góp mặt của thương hiệu nhà ở giá rẻ Vincity phần nào cũng làm cho thị trường bất động sản Việt Nam đổi thay.