Căn hộ giá rẻ Vincity Đông Anh – điểm sáng mới cho vùng đất Đông Anh

Thời gian vừa qua, tập đoàn danh tiếng Vingroup đã tổ chức sự kiện thông báo chính thức lấn sấn sang phân khúc bất động sản trung cấp, hướng tới những người có thu nhập trung bình và thấp. Chính sự kiện này đã làm cho thị trường BĐS thêm phần sôi động và theo đó thì sự cạnh tranh ngày càng cao hơn bao giờ. Cùng với đó thì theo những thông tin ban đầu, Vincity Đông Anh sẽ là 1 trong những dự án được triển khai tại Hà Nội, hứa hẹn đem tới cho khách hàng khu vực này diện mạo mới.

Phối cảnh dự án căn hộ Vincity Đông Anh

Phối cảnh dự án căn hộ Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh và sự phục hồi của bất động sản Đông Anh

Có thể nói trong khoảng thời gian năm 2010 – 2011, thị trừng bất động sản tại khu vực Đông Anh – Hà Nội có một sự trở mình ngoạn mục khi nơi đây có sức hút kỳ lạ làm cho giới đầu tư điên đảo. Lượng người mua bán nhà nơi đây tăng cao khiến cho mức độ giao dịch nhà đất khiến tại Đông Anh cho tăng  lên 1 cách chóng mặt. Thế nhưng, từ giữa năm 2011, thị trường bất động sản tại khu vực nay lại rơi vào tình trạng trầm lắng, giá nhà liên tục giảm kể từ khi đó và sự đầu tư tại đây cũng thưa thớt đi.

Với sự nỗi lực của mình thì trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Đông Anh có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, thu hút được sự quan tâm của nhiều giới đầu tư. Một trong những yếu tố đó là nơi đây đã có 1 hạ tầng đang hoàn thiện, đường sá tốt, điển hình  như Ngọc Giang, Vĩnh Ngọc hay là Vĩnh Thanh.Một trong những lý quan trọng góp phần vào sự thúc đẩy thị trường BĐS nơi đây chính là sự hoàn thiện của Cầu Nhật Tân, khiến cho việc đi lại dễ dàng.

Gần đây, một sự kiện công bố thương hiệu mới Vincity – nhà giá rẻ của tập đoàn Vingroup và trong đó có dự án xây dựng tại Đông Anh lại như một đòn bẩy lớn giúp cho khu vực nơi đây thêm sôi động. Theo như những thông tin được công bố, thì Vincity Đông Anh được giới chuyên gia trong ngành dự đoán sẽ là một trong những dự án tiềm năng lớn bởi sở hũu khu vực lý tưởng để triển khai, phát triển dự án.

Với sứ mệnh là đem lại cho người dân những cơ hội được sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ và có mức giá mà nhiều người có thể mua thì khi xuất hiện, Vincity Đông Anh đã làm điên đảo thị trường nơi đây. Dự án cũng hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở đang rất cấp thiết tại Hà Nội hiện nay.

Xem thêm: Các dự án VinCity tại Hà Nội của tập đoàn VinGroup