Các dự án VinCity tại Hồ Chí Minh của tập đoàn VinGroup

Dự án VinCity được mở rộng trên 7 tỉnh thành trên cả nước như : Hải Phòng, TPHCM, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hà Nội, Hưng Yên… dự trong thời gian sắp tới sẽ rất “ hot”, Chủ đầu tư VinGroup sẽ không chỉ tập trung vào các dự án với cao cấp, mà sẽ tập trung phân khúc vào các dự án dành cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể có cơ hội sở hữu một căn hộ có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích tốt nhất có thể.

Các dự án Vincity Hồ Chí Minh

Các dự án Vincity Hồ Chí Minh

Dự án VinCity tại Hồ Chí Minh được xây dựng trên địa bàn của quận 7, Hoắc Môn, Huyện Nhà Bè, quận 12, quận 9.

VinCity Quận 7

Tại đây thị trường TPHCM đang trên đà khởi sắc trong vài năm trở lại đây. Nhiều dự án được đầu tư với nguồn vốn lớn. Cùng với đó thì quận 7 được giới đầu tư quan tâm để ý, hội tụ đầy đủ yếu tố cực thịnh vì các dòng song bao bọc và thổi các luồng khí mát mẻ, dễ chịu, vì vậy VinCity Quận 7 sẽ thu hút được đông đảo khách quan tâm khi ra mắt.

VinCity Hóc Môn

Hiện nay Huyện Hóc Môn đang được phát triển năng động bậc nhất tại TPHCM, Vì vậy khi Hóc Môn được xây dựng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với vị trí cửa ngõ của Thành Phố, nơi đây có rất nhiều điểm mạnh và thuận lợi vì có hệ thống đường vành đai, đường quốc lộ, hương lộ, song, kênh rạch cũng là thế mạnh về cả giao thông. Và có thế mạnh với nhiều điểm tham quan du lịch như Bảo Tàng Hóc Môn, Ngã Ba Rồng, Di tích Vườn trầu Bà Điểm…di tích tôn giáo như : Chơn Đức Thiền Viện, chùa Hoằng Tháp, Đền Phan Công Hớn,… Vì vậy khả năng Vingroup đầu tư xây dựng dự án Vincity Hóc Môn là rất cao.

VinCity Huyện Nhà Bè

Nơi đây sở hữu hệ thống sông ngòi thuận tiện cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy, có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải lướn cập cảng. đây chính là lý do VinCity Nhà Bè xuất hiện sẽ thu hút được sự quan tâm lớn từ thị trường.

VinCity Quận 12

Dự án VinCity Quận 12 nằm trên đường Nguyễn Xiển, là trung tâm của quận 12 đắt giá ở phía Đông của TPHCM. Dự án được khởi công vào Qúy I/ 2017. Tại đây được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng dịch vụ và tiện ích được đồng bộ. Cư dân ở đây cũng sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, môi trường trong lành với các công viên cây xanh…

VinCity Quận 9

Căn hộ VinCity Quận 9 hiện đang là một trào lưu mới, số lượng khách hàng tăng nhanh chóng, VinCity đánh vào trọng tâm của đại đa số khách hàng. Tại quận 9 được phân khúc với giá rẻ rơi vào khoảng  1,2 tỷ đến 1,8 tỷ, sự xuất hiện này như thổi bùng nhu cầu, khiến ước mơ sở hữu một căn hộ của Vin được nằm trong tầm tay .

Có một điều không thể bàn cãi được, chính là VinCity có sự đầu tư với quy mô lớn, tiện ích nhiều, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện… đây chính là lsy do mà tại so khách hàng lại thích các sản phẩm của tập đoàn VinGroup.