Các dự án VinCity tại Hà Nội của tập đoàn VinGroup

Dự án VinCity được mở rộng trên 7 tỉnh thành trên cả nước như : Hải Phòng, Hà Nội, Hưng Yên, TPHCM, Nha Trang, Hà Tĩnh, Thanh Hóa… dự sẽ rất “ nóng “ trong thời gian sắp tới, Chủ đầu tư VinGroup sẽ không chỉ tập trung vào các dự án với quy mô cao cấp, mà sẽ phân khúc tập trung vào cả các dự án trung bình, phù hợp với đại đa số nguời dân Việt Nam có mức thu nhập trung bình cũng có khả năng để  sở hữu một căn hộ giá cả phù hợp mà chất lượng cao, các tiện ích, dịch vụ được khép kín,  mang đẳng cấp tầm Quốc tế.

Hiện nay trên Hà Nội đang được xây dựng tại khu vực gần khu vực Bắc Ninh và Huyện Đan Phượng với giá cả từ 700 triệu đồng – 1 tỷ đồng. Dự là khi dự án này ra mắt sẽ trọn chiếm lĩnh lấy thị trường khi ra mắt.

Vincity bất động sản đại chúng của vingroup ra mắt

Vincity bất động sản đại chúng của vingroup ra mắt

VinCity Long Biên

Nơi đây vốn đã có lợi thế về các cơ sở hạ tầng giao thông và cảnh quan, quận Long Biên đang khẳng định được vị thế là “cửa ngõ kinh tế “ ở phía đông của Hà Nội. Đây chính là lý do tại sao VinCity Long Biên lại xuất hiện tại đây.

VinCity Gia Lâm

Ở những năm gần đây khu vực Gia Lâm đã trở thành một trong những đại bàn có tiềm năng có sự phát triển bậc nhất của thủ đô về mọi mặt. Theo quy hoạch thì huyện Gia Lâm có định hướng phát triển về không gian xanh, khu đô thị và mặt nước, đồng thời nơi đây sẽ được tập trung để phát triển khu vực đâị cửa ngõ Phía Đông của Hà Nội. Để đồng hành cùng sự phát triển của Gia Lâm thì Vingroup cũng đã có kết hoạch đầu tư một khu dự án rộng lên tới 300ha mang tên Vincity Gia Lâm. Điều đó cho thấy Gia Lâm cũng là một trong những huyện của thủ đô đang có sự thu hút lớn đối với các ông lớn trong lĩnh vực địa ốc hiện nay.

VinCity Quốc Oai

Theo thông tin được thu thập thì đây là sẽ nơi mà chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai khu đô thị dành cho phân khúc tầm trung – VinGroup Quốc Oai. Huyện Quốc Oai là nằm ở vùng chuyển giao giữa đồng bằng và miền núi, có tuyến giao thông quan trọng chạy qua là đường Hồ Chí Minh và đường Láng – Hòa Lạc nên nơi đây có rất nhiều lợi thế để phát triển thành khu công nghiệp và khu đô thị. Khi VinCity Quốc Oai ra đời hứa hẹn sẽ trở thành một dự án căn hộ có gái rẻ với các tiện ích nổi bật được đồng bộ, mang lại cho cư dân một cuộc sống ý nghĩa, tuyệt vời hơn và có một giá cả hợp lý.

VinCity Đan Phượng

Là tổ hợp khu đô thị với diện tích 133ha, quy mô khoảng 12.248 người, nằm tại xã Liên Trung và xã Tân Hội, huyện Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự án VinCity Đan Phượng là khu kết hợp nhà ở thương mại , văn phòng và thương mại dịch vụ được nằm tại trung tâm của khu chức năng. Các tòa được thiết kế với 35 tầng, tạo ra điểm nhấn cho toàn khu.

Khu đô thị VinGroup Đan Phượng thuộc lô quy hoạch A4 và một phần của ô ký hiệu A8 nằm trong khu đô thị S1, do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ là siêu dự án của Vingroup với đầy đủ các tiện ích mang tầm vóc Quốc tế như : bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, quảng trường, công viên…

VinCity Đông Anh

Sau khoảng thời gian 2010 – 2011, tại khu vực Đông Anh có sức hút lớn kì lạ làm điên đảo các giới đầu tư, mua bán nhà đất được trao đổi liên tục vì vậy giá đất tại khu vực này tăng lên chóng mặt, tuy nhiên sau năm 2011 thì thị trường bất động sản tại Đông Anh lại bước vào giai đoạn trầm lắng, giá nhà đất lại giảm sút từ đó.

Sau khi cầu Nhật Tân được xây dựng thì cũng có một phần tác động tới thị trường bất động sản Đông Anh, vì vậy nơi đây cũng đang có dấu hiệu dịch chuyển, thu hút được sự quan tâm của khách hàng. VinCity Đông Anh xuất hiện với mong muốn đem lại cho người dân có cơ hội được sở hữu căn hô với chất lượng đảm bảo, tiện ích được đồng bộ, vì vậy sự xuất hiện của dự án tại khu vực này là rất cần thiết.