BĐS đại chúng bùng nổ nhờ vào thương hiệu Vincity của vingroup

Với sự kiện ra mắt thương hiệu Vincity trong thời gian qua đã đưa tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup trở thành 1ông lớn bất động sản có hoạt động toàn diện nhất trên thị trường BĐS Việt Nam. Nếu như trước đây là thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, BĐS thương mại Vicom, nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl thì giờ đây tập đoàn này sở hữu thêm thương hiệu VinCity – nhà ở trung bình. Việc cho ra mắt thương hiệu này tập đoàn mong muốn đưa những sản phẩm nhà ở đảm bảo chất lượng và có giá thành phù hợp với phần đông khách hàng, giúp nhiều người có 1 tổ ấm trọn vẹn.

Thương hiệu vincity ra mắt tạo cơ hội mới cho người dân

Thương hiệu vincity ra mắt tạo cơ hội mới cho người dân

Vincity lần đầu ra mắt với giá thành bình dân khiến công chúng háo hức

Là 1 phân khúc thuộc dòng bất động sản trung cấp, có giá bình quân chỉ khoảng từ 700 triệu đồng 1 căn, VinCity hứa hẹn đem tới những sức hút mạnh mẽ tới khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh mức giá đó thì những căn hộ nơi đây vẫn quy tụ hầu hết những giá trị tạo nên được sức cạnh tranh của Vingroup trong suốt thời gian qua. Những giá trị có tại Vincity đó chính là: đồng bộ – chất lượng – tiện ích.

Theo như Vingroup thì những dự án mang thương hiệu VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng và phát triển theo mô hình khô đô thị khép kín với hệ thống cơ sở vật chất tiện ích và dịch vụ đồng bộ, ngay tại nội khu nhằm phục vụ cư dân về các vấn đề như: y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan, ăn uống và nhiều nhu cầu khác. Hơn nữa cư dân tương lai tại các dự án VinCity cũng sẽ được tận hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn có năng lực thực hiện.

Vingroup sẽ cho triển khai Vincity đồng loạt tại 7 tỉnh thành lớn là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang và Vincity Hà Tĩnh. Trong đó tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, các khu dự án của VinCity hứa hẹn sẽ góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, làm giảm sức ép về nhà ở và giảm ùn tắc giao thông cho thành phố. Theo dự định của tập đoàn kinh tế đa ngành này thì trong vòng 5 năm nữa sẽ cho ra thị trường khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với giá tiền không thể hấp dẫn hơn để giúp cho phần đông cư dân tiếp cận và sở hữu 1 căn hộ hiện đại, chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do tập đoàn danh tiếng bậc nhất Việt Nam xây dựng – Vingroup.