3 điểm nhấn độc đáo chỉ có ở dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là một Thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa mới được chính thức thông báo trong thời gian vừa qua. Với mức giá căn hộ chỉ từ 700 triệu – 1 tỷ. Hứa hẹn trong thời gian sắp đến Vincity Gia Lam chắc chắn sẽ tạo lên một cơn sốt mới trên phân khúc bất động sản năm 2017.

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng tại khu vực phía Đông Hà Nội

Một dự án mới của quận Long Biên, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, có chủ công ty đứng hàng danh tiếng, cùng với đó là hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp và rất có tiềm năng, chung cư Vincity Gia Lâm chắc sẽ sẽ là sự lựa chọn số 1 mà khách hàng khó lòng từ chối. Bởi lẽ trong mai sau, đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, là một dự án BDS nổi bật trọng điểm của phía Đông Hà Nội.

Trong những ngày qua, thông tin về Tập đoàn Vingroup cũng như các dự án sắp ra mắt cho hãng BĐS đại chúng đã dần đươc hé lộ, cho biết Vincity Gia Lâm đã được bắt đầu được khởi công và sẽ sớm ra mắt công chúng vào khoảng cuối thập niên 22.

Bể bơi ngoài trời tại dự án Vincity Gia LâmBể bơi ngoài trời tại dự án Vincity Gia Lâm

Bể bơi ngoài trời tại dự án Vincity Gia Lâm

Căn hộ Vincity Gia Lâm là một dự án đang được quan tâm nhất

Mang trong mình nét đặc trưng là nằm tại thu đô Hà Nội, nơi sẽ có hai dự án Vincity được thi công đó là dự án Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng, đều là các dựa ns nằm ở phía xa trung tâm thủ đô thì có  thể thấy, với mức giá 700 triệu – 1 tỷ, một mức giá không thể hợp lý hơn dành riêng cho phân khúc khách hàng bình lưu. Do đó ma các dư án này sẽ phục vụ được đông đảo các khách mua hơn.

Vincity Gia Lâm –  khu đô thị tân tiến, tiện nghi

Được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, một Nhà sản suất BĐS danh tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay, chắc chắn quý khách hàng  sẽ tuyệt đối yên tâm khi mua căn hộ cảu họ nói chung và Vincity Gia Lâm nói riêng. Thường khách hàng họ e ngoại về về tiến độ xây dựng hay  chất lượng căn hộ thì đến với Vingroup bạn hoàn toàn co s thể xua tan được suy nghĩ đó …Bởi VinGroup luôn là nhà đầu tư uy tín, hon thế sẽ đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện thể ích đồng bộ cho các khu dân cư Vincity, cho nên đảm bảo rằng cư dân Vincity Gia Lâm sẽ có một căn hộ tân tiến, hiện đại, một cuộc sống tiện nghi và tuyệt vời.